A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo  và tất cả học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

 

Một trong các hoạt động đó là Hội thi Giáo viên giỏi chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với ý nghĩa đó, các tổ khối chuyên môn đã tổ chức các tiết dạy với  tinh thần: “Tiết học hay, giờ học tốt”. Trong các tiết dạy mỗi giáo viên chú trọng đổi mới các phương pháp, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp, nhằm phát huy tính sáng tạo, chủ động trong HS. Phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao.

Song song với hoạt động của Hội thi GV giỏi trường thì HĐ trang trí cây tri ân cũng được các khối lớp hưởng ứng rất sôi nổi. Đây chính là tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà mỗi học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu của mình.  Nhân ngày 20/11, các em xin được dùng hai chữ “Tri ân” để thay lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô!

Đặc biệt hơn là “Cuộc thi tìm kiếm Tài năng nhí” năm học 2020 - 2021. Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình trên các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Giúp các em học sinh tự tin, hoàn thiện nhiều kỹ năng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho tài năng nhí tỏa sáng, Sân chơi “Tìm kiếm tài năng nhí” lần này được mở rộng trên tất cả các lĩnh vực tài năng đa dạng và phong phú nên đã nhanh chóng tạo không khí sôi nổi, ý nghĩa trong những ngày đầu tiên của tháng.

Dưới đây là hình ảnh của một số tiết mục Tài năng xuất sắc nhất của các bạn học sinh.

 

 

 

 

 

 

Sau gần 1 tháng triển khai cuộc thi viết vẽ về “Thầy cô và mái trường , chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học sinh từ khối lớp 2 đến khối  lớp 5.

Qua cuộc thi lần này, các em đã thể hiện tài năng viết, vẽ của mình thể hiện sự yêu mến, tri ân đối với các thầy cô giáo.   

Mỗi bức vẽ đều chứa đựng tình cảm của các họa sĩ nhí.  Ngày 20-11 trở nên ý nghĩa hơn đối với thầy cô. Hi vọng rằng các họa sĩ tương lai của chúng ta tiếp tục phát huy hết năng khiếu và tài năng hội họa của mình để theo đuổi ước mơ, vẽ nên nhiều bức tranh cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa.


 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Nữ - Hiệu trưởng nhà trường

 

Trao quà những học sinh đạt giải trong cuộc thi Viết, vẽ về mái trường

 

Trao quà các tiết mục Tài năng nhí xuất sắc

Ban đại diện Hội cha mẹ Học sinh trao quà nhân dịp ngày lễ 20/11

Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Trường Tiểu học Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh

 


Tác giả: Đinh Thị Xuân Dung
Nguồn:thtranphu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan