A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học Tân Giang.

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), những ngày qua, trường Tiểu học Tân Giang đã có rất nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng, thể hiện truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam – “Nghề giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

 

Với mong muốn tạo hiệu ứng lan rộng, gắn chặt mối liên kết tình thầy trò, ngay từ đầu tháng 11, các phong trào thi đua  thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học Tân Giang đã diễn ra hết sức  sôi nổi, trong đó nổi bật là phong trào “thi đua 2 tốt”, phong trào được phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh. Các thầy, cô giáo đăng kí giờ dạy tốt;  học sinh đăng kí giờ học tốt, tuần học tốt

 

Ngoài ra, trường tiểu học Tân Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy, cô giáo như: cuộc thi báo tường với những lời chúc ý nghĩa và ấn tượng… Việc tổ chức các hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh nhà trường, qua đó thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy, cô giáo - những người đưa đò thầm lặng vì sự nghiệp trồng người. Đây cũng là món quà có ý nghĩa của các em học sinh nhà trường gửi đến các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng trong thời gian này, ngoài việc thi đua Dạy tốt - Học tốt, nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa cho các em học sinh trong toàn trường với sự tham gia của trung tâm Anh ngữ, với chủ đề : “HAPPY TEACHER’S DAY”. Ngày hội được tổ chức trong ngày 19/11, các em học sinh toàn trường được tham gia các trò chơi theo mô hình trải nghiệm và các trò chơi trí tuệ liên quan đến kiến thức Tiếng anh. Các em được tham gia thi cùng đội bạn (cùng khối lớp) để giành điểm cho lớp mình. Các em học sinh có trò chơi Rung chuông vàng tiếng anh… Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn thể các em học sinh, giáo viên và phụ huynh của nhà trường. Các em học sinh được thể hiện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, sự khéo léo trong các trò chơi.

 

    Với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú đã gắn kết tình thầy trò, tạo được sân chơi lành mạnh cho học sinh, qua đó phát hiện nhiều nhân tài để chăm bồi rèn luyện tham gia các cuộc thi cao hơn. Đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ đoàn trường học và các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn thành phố.


Nguồn:thtangiang.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan