A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÊM NIỀM VUI KHI TỚI TRƯỜNG- TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE, KHÁM RĂNG- HÀM- MẶT CHO HỌC SINH

Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục khắc phục khó khăn sau lũ, đảm bảo sức khỏe cho học sinh tới trường, sáng nay, ngày 12/11/2020, trường Tiểu học Văn Yên kết hợp với các tổ chức Đoàn phường, Trạm y tế phường và đặc biệt có sự tham gia của các bác sĩ Bệnh viện thành phố Hà Tĩnh-  khoa Răng-Hàm- Mặt đã về trường thăm, khám sức khỏe cho học sinh.

Khi cơn lũ lịch sử đi qua, để lại bao khó khăn vất vả cho người dân địa phương, gia đình học sinh, trường lớp. Nhà trường vừa khắc phục hậu quả lũ lụt, vừa từng bước ổn định nề nếp dạy học, nề nếp ăn ngủ bán trú để phụ huynh, nhân dân được an lòng khi con đến trường.

 

        Với sự thăm khám tận tình của các y bác sĩ, 368 học sinh đã được khám các bệnh lý về mắt, tai mũi họng, tim mạch, răng miệng. Các em đã được các bác sỹ tư vấn về cách phòng tránh và cách giữ gìn vệ sinh các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng miệng,

        Các kết quả khám bệnh đã được bàn giao lại cho cho giáo viên chủ nhiệm để trao đổi trực tiếp với phụ huynh học sinh biết tình hình sức khỏe của con em mình.

        Một hoạt động thiết thực mà ý nghĩa. Cảm ơn các bác sĩ khoa Răng hàm mặt bệnh viện thành phố Hà Tĩnh, cảm ơn sự đồng hành của các cô các chú trạm y tế phường và các anh chị BCH Đoàn phường đã mang đến sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho học sinh trường Tiểu học Văn Yên sau mùa mưa lũ để các em có thêm niềm vui khi tới trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan