A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỂU HỌC VĂN YÊN, HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN SÔI NỔI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, Trường Tiểu học Văn Yên đã tổ chức tổ chức hội giảng với chủ đề “dạy học tích cực, phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh”

      Hội giảng được nhiều giáo viên trong nhà trường hưởng ứng sôi nổi, tạo nên một phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường . Đây là hoạt động  thường niên nhưng đã tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn của mình trong việc dạy học phát triển năng lực, phẩm chất người học theo tinh thần đổi mới của chương trình giáo dục 2018.

      Trong các tiết dạy, học sinh được trải nghiệm qua các thí nghiệm để tìm hiểu nội dung bài học qua môn khoa học lớp 5 của cô giáo Trần Thị Tuyên. Được tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập thông qua hoạt động nhóm trong tiết Tự nhiên xã hội của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết. Được thể hiện các tài liệu, sản phẩm mà mình sưu tầm được phục vụ cho nội dung bài học qua tiết Địa lí của cô giáo Hà Thị Huyền.

 

 Tiết dạy  của cô giáo Trần Thị Tuyên – Phương pháp dạy học Bàn tay nặn bột 

 Tiết dạy của cô giáo Hà Thị Huyền – thuyết trình những tư liệu, hình ảnh sưu tầm trước lớp.

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết-  phương pháp học nhóm: Trao đổi với bạn về những hiểu biết của mình về nội dung bài học

       Tất cả các tiết học đều diễn ra một cách nhẹ nhàng, học sinh thể  hiện sự tự tin trong giao tiếp trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy tính tự học, tự tìm tòi khám phá trong học tập của học sinh.

                                                                                                                            Người thực hiện: Trần Thị Tuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan