A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Nhìn lại cuộc thi TPT Đội giỏi cấp TP năm học 2018-2019

                Nhằm đánh giá một phần thực trạng của Đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội để từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi hiện nay, sáng ngày 29/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hà Tĩnh đã phối hợp với Hội Đồng đội tổ chức Chung khảo Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp TP năm học 2018 - 2019.

           Tới dự có đại diện Thành đoàn TP; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên, Hội Đồng đội TP; các đồng chí lãnh đạo, giáo viên đang trực tiếp làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn TP,…

           Tham gia Chung khảo Hội thi có rất nhiều thí sinh là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các Trường Tiểu học và THCS. Đây là những Tổng phụ trách Đội xuất sắc được chọn từ vòng sơ khảo tổ chức ở các cụm.

          Tại Chung khảo Hội thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: phần thi tự chọn về nghi thức đội; phần thi năng khiếu. Tất cả các thí sinh đều rất tự tin khi thể hiện các phần thi của mình. Đặc biệt, ở phần thi năng khiếu, họ đã thể hiện rất sáng tạo và đổi mới. Các tiết mục khá công phu về nội dung, trang phục và phong cách biểu diễn đã để lại cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và cổ động viên nhiều ấn tượng đẹp. Nhiều thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, kỹ năng về nghệ thuật trước khán giả, tiết mục được dàn dựng công phu, giọng hát mượt mà, vũ điệu được trau chuốt. Không thể không kể đến tiết mục của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân của Trường Tiểu học Văn Yên, một tiết mục gây xúc động, lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Với bài hát “ Em ở nơi mô?” cùng sự dàn dựng tỉ mỉ, công phu của đội múa, cô giáo Thanh Vân đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó phai mờ.

           Những ấn tượng sâu đậm, những cảm xúc thăng hoa là những gì mà cuộc thi đã để lại trong lòng khán giả. Có thể nói cuộc thi đã thành công ngoài sự mong đợi.

           Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất cho Tổng phụ trách Đội của các Trường THCS, 9 giải Nhì cho Tổng phụ trách Đội các Trường Tiểu học trên địa bàn TP.

         Sau đây là một số hình ảnh :

Phần thi đánh trống
Phần thi nghi thức Đội

 

Phần thi năng khiếu

                                

Bài hát "Em ở nơi mô" của Giáo viên TPT Đội Nguyễn Thị Vân
Giải nhất

  

Giải nhì

                            

                                                                                           

                                                             

 


Tác giả: Trần Thị Thanh Thủy- Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B
Nguồn:Trường tiểu học Văn Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan