A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Van Yen Primary school English festival for Tet Holiday


 

     Năm mới âm lịch đang đến rất gần với chúng ta.Hòa chung không khí rộn ràng chào đón chào năm mới 2019. Chiều thứ 6, ngày 18/1 /2019 trường Tiểu học Văn Yên đã tổ chức các hoạt động giao lưu tiếng anh với chủ đề “Happy new year” để cùng tạm biệt mùa đông lạnh giá, đón chào mùa xuân ấm áp và cùng hòa chung với nhịp đập của năm mới.Thông qua chương trình đã khơi dậy niềm đam mê và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học.

   Về tham dự với buổi hoạt đông  giao lưu  có cô giáo Phan Thị Hằng – Chuyên viên phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh, cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Richarch đến từ TT Anh ngữ Blue Galaxy;  cùng toàn thể các cán bộ , giáo viên của trường. Đặc biệt là sự có mặt tham gia giao lưu các hoạt động của hơn 300 em học sinh toàn trường.

    Mở màn cho hoạt động giao lưu là chương trình văn nghệ rất đặc sắc của đội văn nghệ nhà trường. Các tiết mục văn nghệ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự chương trình giao lưu. Các em trong đội văn nghệ thể hiện những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh rất vui nhộn, các em không chỉ hát hay múa dẻo những bài hát Tiếng Việt mà còn biết cách thể hiện những ca khúc bằng Tiếng Anh rất thành công.

   Tiếp theo nội dung chính của chương trình là các hoạt động chào hỏi giao lưu các hỏi giao tiếp trong đời sống hằng ngày ; các trò chơi cá nhân, nhóm và tập thể; vẽ tranh và thuyết trình bằng tiếng anh đã được các em tham gia sôi nổi, thoải mái, nhiệt tình thể hiện kĩ năng nghe, nói, đọc và viết của các em rất tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hai gương mặt MC dễ thương
Màn biểu diễn zumba " I'm the best"
Vũ điệu " What makes you beautiful?"
Rice drum in English
Trò chơi Lucky flower
Trò chơi Musical chair
Em Linh Đan thể hiện bài thuyết trình bằng tranh chủ đề Tết
Các em Hs thể hiện phần hoạt động tập thể
Trò chơi Taste food

 

Hai đội chơi thể hiện kỷ năng ghi nhớ và luyện viết từ vựng
Bài hát Happy New Year kết thúc chương trình giao lưu


     Buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp với  nhiều em học sinh đã thể hiện bản thân mình rất giỏi và nhận được những phần quà của chương trình. Chương trình cũng  đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”, các em được nghe, nói về chủ đề ngàyTết, hát và giới thiệu về mình hoàn toàn bằng Tiếng Anh, được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thương
Nguồn:Trường tiểu học Văn Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan